9.1K
4
3

Sex Nhật em học sinh bị xâm hại tình dục

Nozomi Arimura đang ở trong thư viện và nàng thường xuyên ở trong thư viện bởi cô rất thích học ở đây. Nàng với vẻ ngoài xinh đẹp nên nhiều anh chàng theo đuổi và trong đó có ông thầy giáo thích cô từ rất lâu nhưng là học sinh nên không dám nói. Trong lớp nàng được mời lên bảng để cho ông thầy giáo có thể nhìn được rõ khuôn mặt xinh đẹp của người con gái này. Khi em gái chổng mông lên để kéo lại đôi tất thế là em gái bị ông ta nhìn thấy chiếc bướm em.

Sex Nhật em học sinh bị xâm hại tình dục

Xem sex Nhật em học sinh bị xâm hại tình dục.

Hôm sau nàng lại đang ở thư viện cùng với cậu bạn hay học cùng mình nhưng anh ta có việc cần về trước thế là nàng học hành một mình. Khi em đang lấy sách thế là ông thầy giáo tiến lại gần sờ tay vào quả mông vuốt ve nó liên tục. Sau đó nàng bị hắn ta bắt mút lấy lưỡi của anh ta và cô định hét lên thì bị bịt mồm lại. Cái tay của anh chàng bóp lấy cổ cô gái này trong lòng bàn tay làm cho em không thể thở nổi. Thế là cô sợ hãi phải cùng sex với người đàn ông này ở trong thư viện.

Kéo áo lót của em ra rồi bàn tay của anh chàng mân mê lấy đầu ti liên tục và vẫn còn bóp lấy cổ của cô gái lại. Dần dần thò tay xuống dưới âm hộ dùng bàn tay vuốt liên tục vào quả mông căng tròn núng nính của em gái. Còn bị tát nhiều phát vào quả mông căng mọng này. Cô đang bị xâm hại tình dục nhưng không dám phản kháng. Vành khe đút ra hắn ta ngắm nhìn lấy chiếc bướm rồi chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ móc lấy nó không ngừng. Bàn tay của anh chàng vuốt vuốt liên tục vào hột le làm cho nàng sướng.

Tuyển chọn phim sex Việt hay cốt truyện hấp dẫn với những em gái xinh sexy chân dài nổi tiếng trên mạng.